Lõi nạc vai bò Mỹ EXCEL – U.S BEEF TOP BLADE MUSCLE là phần thịt bò sát cạnh cổ và được cắt ra từ vòng cổ của bò Mỹ.
Thông tin chi tiết Lõi nạc vai bò Mỹ
Nơi Sản Xuất | Nhập khẩu chính ngạch tại Mỹ |
Loại Thịt | Lõi nạc vai bò Mỹ – EXCEL CHOICE |
Chất Lượng Sản Phẩm | Lõi nạc vai bò Mỹ đã được kiểm nghiệm theo đúng tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm |
Cách Chế Biến | Lõi nạc vai bò Mỹ chuyên dùng cho món lẩu, nướng, beef steak |
Bảo Quản | Bảo quản đông lạnh |
Hình Thức Vận Chuyển | Ship hỏa tốc Hồ Chí Minh trong 1 giờ |
Quy Cách Đóng Gói | 1 khay 500g , Được hút chân không, tem mác rõ ràng |
Giá trị dinh dưỡng trong nạc vai bò Mỹ
Thịt nạc vai bò Mỹ được thực khác nhận định là một trong phần thịt được yêu thích vì mùi vị rất ngon miệng và hương vị hảo hạng khi chế biến.
Thịt nạc vai bò Mỹ có các đường vân mỡ xen lẫn giúp thịt có mùi vị đặc biệt khi ăn
Thịt nạc vai bò Mỹ còn gọi là lõi nạc vai bò Mỹ hoặc thịt thăn vai, trong tiếng anh gọi là Top Blade hoặc là Top Muscle Blade. Phần thịt được cắt ra từ vùng thịt giữa vai và cổ con bò. Vì vậy chúng ta thấy phần thịt chiếm hầu hết miếng thịt bò. Nạc vai bò Mỹ được cắt ra và bán theo khoanh, có độ dày vừa phải, chế biến món beefsteak rất ngon.
Lõi nạc vai bò mỹ chứa rất nhiều protein cung cấp dưỡng chất cần thiết cho sự vận động của cơ thể trong suốt 1 ngày. Trung bình trong 100g thịt bò Mỹ nhập khẩu có đến 28g protein. Thịt bò Mỹ nói chung và lõi nạc vai bò Mỹ nói riêng chứa rất nhiều dưỡng chất như kali, kẽm, magie, sắt, vitamin như B6, B12…
Thịt bò Mỹ là sản phẩm giúp người dùng có thể tăng sức khỏe, khôi phục cơ thể yếu, tăng miễn dịch, đề kháng cho hầu hết mọi lứa tuổi. Bởi lẽ trong thịt nạc vai bò Mỹ có chứa:
- Giàu axit amoniac: tăng miễn dịch, tốt cho mọi lứa tuổi nhất là người lớn tuổi và trẻ em
- Vitamin B6, sắt, Protein: bổ huyết. vitamin B6, sắt là chất quan trọng cho phụ nữ trong thai kỳ cũng như những người vừa trải qua một ca đại phẫu.
- Vitamin B2: cung cấp năng lượng cho tế bào, thúc đẩy axit amin chuyển hóa
- Giàu magie, kẽm, kali: Phần dinh dưỡng giúp tăng cơ bắp, duy trì sức khỏe, đặc biệt cho những người lớn tuổi.
- Axit glutamic: tăng miễn dịch, hiệu quả trao đổi insulin
- Axit béo thấp nhưng axit linoleic cao. Một khi sử dụng có thể chống oxy hóa, mau lành tổn thương mô.
- Linoleic và Palmitic: giúp chống bệnh ung thư, virus mầm bệnh.
Ngoài ra thịt bò còn được chọn là một trong những thực phẩm cho người ăn kiêng, vì chất béo trong thịt bò là chất béo không no, tức không chuyển hóa thành chất béo gây độc hại cho cơ thể.
Thịt bò cung cấp rất nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể con người
Người tập thể dục thể hình hay người lớn tuổi cũng cần thịt bò nạp vào cơ thể để duy trì lượng cơ bắp săn chắc.
Với trẻ nhỏ và phụ nữ trong thai kỳ càng cung cấp đầy đủ dưỡng chất trong thịt bò vì chúng rất quan trọng trong việc phát triển trí não trẻ nhỏ trong thai kỳ cũng như bổ sung chất sắt, bổ máu.
Một số món ăn với lõi nạc vai bò Mỹ
Như đã nói ở trên, thịt bò Mỹ nhiều dưỡng chất, dể chế biến, mỗi phần thịt bò Mỹ đều được biến tấu và kết hợp để cho ra đời món ăn có hương vị ngon nhất. Một số món ăn từ nạc vai bò Mỹ ấn tượng như:
Thịt bò bít-tết (beef steak): được chế biến thành 3 kiểu khác nhau: hơi chín, chín vừa và chính đều. Thịt bò là loại thịt lành tính nên nhiều người thích ăn thịt bò tái vì độ ngọt của thịt và hương vị còn giữ nguyên sơ. Thịt bò bít tết làm từ nạc vai bò Mỹ có độ mềm vừa phải, không dai, được chế biến cơ bản hoặc kết hợp nhiều loại sốt khác nhau như rượu vang, nấm, tiêu xanh… Ăn kèm với mòn này chính là khoai tây chiên cắt miếng, cà chua, sà lách, phô mai, đậu… kèm theo là nước sốt chấm thịt bò.
Món beef steak được làm từ thịt nạc vai bò Mỹ được ưa chuộng tại các nước phương Tây
Lõi nạc vai bò Mỹ nướng là món ăn dễ làm và rất phổ biến ở các nước phương Tây. Món ăn chế biến đơn giản và mang đến giá trị dinh dưỡng cao. Chỉ cần ướp với ít tỏi, tiêu, hành tây, muối và một số gia vị khác và chờ thịt ngấm là có thể mang ra nướng ngay. Thịt bò Mỹ nướng có mùi thơm, vị mềm ngọt tự nhiên, món ăn được dùng với rượu vang đỏ để làm gia tăng hương vị cho món ăn.
Thịt bò nướng có vị ngọt, mềm tự nhiên và dùng chung với rượu vang để làm tăng hương vị
Thịt bò cuộn nấm kim chấm, nhúng giấm: 1 điểm chung của phần món ăn này chính là phần thịt để sắt thành lát mỏng để dễ dàng cuộn với topping khác hoặc đơn giản là nhúng vào nổi lẩu đang sôi để ăn ngay.
Thịt nạc vai bò Mỹ cũng được nhiều bà nội trợ Việt Nam dùng chế biến món xào cùng với hành tây, rau, thơm đậm bản sắc Việt Nam. Một món ăn thông dụng cho trẻ nhỏ và thai phụ trong bữa ăn hàng ngày.
Thịt bò xào theo phong cách Việt Nam là món ăn thường ngày của mọi gia đình
Thịt nạc vai bò Mỹ được đóng gói và bày bán tại hầu hết các siêu thị mini, siêu thị lớn ở Việt Nam. Sản phẩm được đóng gói từ 500g cho tới 1kg để tiện cho người sử dụng nhất.
Thông tin liên hệ
Super Foods chuyên cung cấp thực phẩm cao cấp – tươi ngon – an toàn sức khỏe và giá cả phù hợp với mọi khách hàng.
- Địa chỉ: 98/52A Vạn Kiếp, phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM
- Hotline: 0901.101.651
- Mở cửa: T2 – CN | 6:00 – 20:00
nghia –
Lõi vai bò rất mềm ngon