Thịt bò Aukobe – Đỉnh cao của thịt bò úc
– Thăn ngoại (Striploin)
– Lõi Vai (Top Blade)
Đặc điểm
Vân mỡ xen lẫn các thớ thịt. Tuy nhiên không có vân hình cẩm thạch như thịt bò Kobe
Chất lượng so sánh với thịt bò Wagyu : Bằng 90%
Hình dạng :Thịt được cắt ở 2 dạng, Miếng dài và miếng tròn
Chỉ bằng 1/3 bò Wagyu nhưng chất lượng đạt tới 90% Wagyu)
Làm món gì ngon nhất từ loại thịt này?
Steak
Nướng BBQ
Thịt bò Kobe đã quá nổi tiếng trên toàn thế giới về sự đắt đỏ và chất lượng đẳng cấp số 1 về các loại thịt bò trên thế giới. Có nguồn gốc từ xứ tỉnh Kobe, sở HOA ANH ĐÀO , hiện nay bò Kobe được rất nhiều nước trên thế giới nhập giống thuần chủng, công thức chăn nuôi nguyên mẫu từ Nhậ.t đã giúp loại thịt bò này trở nên phổ biến tới giới TRUNG LƯU trên toàn thế giới.
Thịt bò Aukobe được phát triển Theo Kobe Nhật Bản phát triển từ năm 1984 lấy cảm hứng từ ẩm thực Pháp. Đưa chất béo vào thịt bò để tăng độ mềm của thịt.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.