Cách chọn thịt ba chỉ bò Mỹ ngon

SUPER FOODS- “YOUR EVERYDAY CHOICE” sẽ giới thiệu cho bạn về loại thịt bò có tên gọi Short Plate Beef nhé. Short Plate Beef là tên tiếng anh của một loại thịt bò được nhiều người chọn lựa cho mỗi bữa tiệc, bữa ăn hằng ngày của họ, phần thịt này được gọi là thịt ba chỉ bò.

Ba chỉ bò Mỹ - loại thịt bò mềm, béo nhập khẩu chính ngạch tại Mỹ

Ba chỉ bò Mỹ – loại thịt bò mềm, béo nhập khẩu chính ngạch tại Mỹ

Ba Chỉ Bò Mỹ là loại thịt bò mềm, béo nhập khẩu chính ngạch tại Mỹ chọn lựa từ những chú bò được chăm sóc theo quy trình chăn nuôi của Mỹ, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Sự mềm mại của thịt ba chỉ bò Mỹ đến từ các lớp thịt và mỡ đan xen vào nhau, được liên kết chặt chẽ một cách tự nhiên. Loại thịt bò có vị béo và mềm mại này được lấy từ vùng bụng trên của bò, gần phần đùi, nằm phía sau phần thịt gầu, nạm bò, bên dưới xương sườn, thịt sườn bò, trước phần thịt hông và cơ hoành của chú bò.

Các món ngon chế biến cùng Ba chỉ bò Mỹ?

Phần thịt ba chỉ này thường được ăn cùng với món lẩu, món nướng. Các món ngon trong bữa tiệc khi ăn cùng thịt ba chỉ bò là ba chỉ bò cuộn nấm kim châm nướng, ba chỉ bò nhúng giấm, ba chỉ bò mỹ sốt trứng muối,… Không chỉ được ưa chuộng trong những bữa tiệc mà còn chọn cho những bữa ăn hằng ngày của gia đình vì với các món như ba chỉ bò cuộn rau củ, ba chỉ bò chiên mắm, ba chỉ bò xào củ hành,….

 Phần thịt ba chỉ này thường được ăn cùng với món lẩu, món nướng.

Cách lựa chọn thịt Ba chỉ bò Mỹ ngon?

Để có một phần thịt ba chỉ bò Mỹ ngon phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đầu tiên ta phải nhìn vào màu sắc, màu sắc của miếng thịt sẽ cho biết được độ tươi, phần thịt tươi là phần có màu đỏ tươi, đỏ hồng, lớp mỡ có màu vàng ngã trắng. Sau đó ta nhìn vào tỉ lệ giữa thịt nạc và lớp mỡ, phần thịt ba chỉ bò hoàn hảo là phần thịt không quá ngậy vì nhiều mỡ cũng không quá khô vì nhiều thịt. Ngoài ra nên tránh chọn những sản phẩm có mùi hôi, thịt có màu khác thường như đỏ sẫm, xanh nhạt, lớp mỡ không còn màu vàng nhạt nữa mà chuyển sang màu vàng đậm. Vì đây là những sản phẩm có thể đã được để qua ngày hoặc đã bị hư hỏng.

Phần thịt và mỡ trong không được liên kết với nhau một cách tự nhiên

Hiện nay trên thịt trường thịt ba chỉ bò Mỹ, có loại thịt ba chỉ bò Mỹ làm giả bằng các thủ đoạn tinh vi. Các loại thịt ba chỉ bò giả được tạo nên bằng các loại thịt rẻ tiền trộn vào nhau, pha thêm phụ gia, phẩm màu sau đó được đông lạnh rồi cắt ra hình dạnh lát mỏng. Từ loại thịt bò giả, kém chất lượng qua các thủ đoạn biến thành một loại thịt bò cao cấp. Để phân biệt được các loại thịt bò giả kém chất lượng, bạn có thể phân biệt bằng các cách sau đây:

  • Phần thịt và mỡ trong không được liên kết với nhau một cách tự nhiên.
  • Khi được đun sôi bằng nước nóng phần thịt và mỡ sẽ tách nhau ra thành 2 phần khác nhau mà không liên kết với nhau.
  • Trên phần thịt bò sẽ không nhìn rõ được các vân thịt.

Chất lượng dinh dưỡng cao của Ba chỉ bò Mỹ 

Chất lượng dinh dưỡng của loại thịt ba chỉ bò mang lại rất cao bởi thịt bò là loại thịt đỏ tươi có chứa rất nhiều các thành phần dinh dưỡng có lợi sức khỏe. Kèm theo đó là sự kết hợp từ lớp mỡ và lớp thịt của bò cung cấp cho người tiêu dùng một lượng protein cao, vitamin B6, B12 và bổ sung lượng lớn các khoáng chất cho cơ thể.

Lợi ích của việc ăn Ba chỉ bò Mỹ là tăng cường cơ bắp và hệ thông miễn dịch của cơ thể, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giảm cân đốt mỡ thừa. Không chỉ dừng lại ở đó thịt ba chỉ bò còn là một ngân hàng sắt cho phụ nữ mang thai, những người bị thiếu chất sắt vì mất máu quá nhiều do chu kì kinh nguyệt gây nên.

Nên mua thịt ba chỉ bò Mỹ từ những đại lý cung cấp thịt ba bò Mỹ uy tín

Người tiêu dùng cần tránh mua phải các loại thịt bò giả kém chất lượng này vì trong các loại thịt ba chỉ bò giả này có các chất phụ gia gây ảnh hưởng lên sức khỏe của bạn. Nên mua thịt ba chỉ bò Mỹ từ những đại lý cung cấp thịt ba bò Mỹ uy tín, tại cửa hàng của thương hiệu Super Foods của chúng tôi có cung cấp thịt ba chỉ bò Mỹ cao cấp, tươi ngon, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn cho sức khỏe của bạn.


Thông tin liên hệ

Super Foods chuyên cung cấp thực phẩm cao cấp – tươi ngon – an toàn sức khỏe và giá cả phù hợp với mọi khách hàng.

Địa chỉ: 162 Dương Quảng Hàm, Gò Vấp, TP.HCM.

Hotline: 0901.101.651

 Mở cửa: T2 – CN | 6:00 – 20:00

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *